Matseðill vikunnar

19. Febrúar - 23. Febrúar

Mánudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, rúsínur, mjólk og lýsi. Ávextir kl.10:00
Hádegismatur Soðinn fiskur, rifið rótargrænmeti m/ananas, kartöflur, smjör, tómatsósa og rúgbrauð. Mjólk og vatn
Nónhressing Brauð m/smjöri og kjötáleggi
 
Þriðjudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, rúsínur, mjólk og lýsi. Ávextir kl.10:00
Hádegismatur Pasta og ferskt grænmeti. Vatn
Nónhressing Brauð m/smjöri, kotasælu og agúrkur. Mjólk
 
Miðvikudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   Súrmjólk, morgunkorn, lýsi. Ávextir kl. 10:00
Hádegismatur Steiktur fiskur, hrásalat, ofnbakaðar kartöflur og sósa. Vatn
Nónhressing Brauð m/smjöri, mysing og epli. Mjólk
 
Fimmtudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, rúsínur, mjólk og lýsi. Ávextir kl.10:00
Hádegismatur Kjötbollur, maíssalat, kartöflur og sósa. Vatn
Nónhressing Brauð m/smjöri, osti og epli. Mjólk
 
Föstudagur - 23. Febrúar
Morgunmatur   Morgunkorn, mjólk, lýsi. AFMÆLISVEISLA
Hádegismatur Latabæjarsúpa og brauð. Mjólk og vatn
Nónhressing Ávextir, hrökkbrauð og álegg. Mjólk